Tổ chức gặp mặt tri ân các đối tượng chính sách nhân ngày thương binh – liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ vừa tổ chức Lễ gặp mặt các cán bộ, viên chức là con Thương binh – Liệt sỹ hiện đang công tác tại đơn vị.

Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức đơn vị, đồng chí Nguyễn Hưng Thịnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ đã bày tỏ lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh của các đồng chí thương binh, các Anh hùng liệt sỹ, các gia đình chính sách vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời trân trọng ghi nhận những nỗ lực, cố gắng đóng góp công sức, trí tuệ của các cán bộ, viên chức là con Thương binh – Liệt sĩ trong quá trình xây dựng và phát triển Bệnh viện thời gian qua và mong muốn thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, ra sức đóng góp, cống hiến trên từng cương vị công tác để cùng với Bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Nhân dịp này, Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ đã trao 30 suất quà cho các cán bộ, viên chức là con Thương binh – Liệt sỹ hiện đang công tác tại đơn vị.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?