Tập huấn xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh 4.0 trong chẩn đoán – điều trị

Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ vừa phối hợp với Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Công Ty TNHH MEDLATEC Phú Thọ tổ chức hội nghị tập huấn cập nhật xét nghiệm và ứng dụng chẩn đoán hình ảnh 4.0 trong chẩn đoán và điều trị.

Tại buổi tập huấn, hơn 50 bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ đã được truyền đạt, cập nhật nội dung các chuyên đề y khoa về: Ứng dụng các xét nghiệm huyết học trong chẩn đoán và điều trị, sàng lọc Thalassemia; Ứng dụng các xét nghiệm tumor marker ung thư trong chẩn đoán và điều trị; Ứng dụng chẩn đoán hình ảnh 4.0 trong chẩn đoán bệnh. Bên cạnh đó, được thảo luận với chuyên gia, bác sĩ MEDLATEC và cùng giải đáp thắc mắc về chuyên môn, cũng như thực tế ca bệnh thường gặp.

Hội nghị y khoa “Cập nhật xét nghiệm và ứng dụng chẩn đoán hình ảnh 4.0 trong chẩn đoán – điều trị” được tổ chức thành công đã giúp các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ cập nhật được kiến thức bổ ích về xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh 4.0, từ đó ứng dụng hiệu quả, linh hoạt trong chẩn đoán, theo dõi và điều trị bệnh, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?