Sôi nổi Hội thi Duyên dáng áo dài Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ

Chiều ngày 8/3, Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ tổ chức Hội thi Duyên dáng áo dài nữ viên chức nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Tham gia hội thi có tám đội đến từ các đơn vị khoa, phòng của bệnh viện với trên 80 thí sinh. Với sự đầu tư dàn dựng công phu, các đội thi đã mang đến những màn trình diễn áo dài chuyên nghiệp và đầy màu sắc.

Những người mẫu không chuyên là nữ viên chức của bệnh viện tự tin sải bước trên sân khấu trong những tà áo dài thướt tha, duyên dáng, qua đó càng tôn lên vẻ đẹp và thể hiện tình yêu đối với áo dài; góp phần gìn giữ và phát huy giá trị văn hoá truyền thống của tà áo dài Việt.

Một số đội thi đã thể hiện sự sáng tạo qua những thông điệp ý nghĩa được truyền tải ở từng phần trình diễn. Đặc biệt, nhiều nam viên chức đã tích cực tham gia hỗ trợ chị em trong các phần thi.

Kết thúc hội thi, với màn thể hiện đầy sáng tạo, đội thi Dáng sen đến từ tập thể Khoa Ngoại – khoa Khám bệnh đã xuất sắc giành giải Nhất. Các giải còn lại:

  • Giải Nhì: đội Dáng ngọc (Khoa Sản – CĐHA)
  • Đồng giải Ba: đội Hoa Blouse trắng (Khoa Nhi – GMHS) và đội Tài – sức vẹn toàn (Khoa CC-HSTC-CĐ và phòng TCKT)
  • Giải Khuyến khích: đội Dáng xuân (Khoa YHCT – Khoa Dược), đội Dáng Việt (Khoa Nội – Liên chuyên khoa), đội Sắc màu thời gian (Liên khoa, phòng: KSNK-ĐD-KHTH-TCHC-QLCL), đội Hướng dương (Khoa XN – Truyền nhiễm).

BTC cũng đã trao ba giải thưởng phụ: Đội được yêu thích, bình chọn nhiều nhất; Đội có phần thuyết trình hay nhất; Đội trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất cho các đội tham gia thi.

Hội thi Duyên dáng áo dài là hoạt động điểm nhấn trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 do Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ tổ chức, tạo sân chơi văn hóa bổ ích và cơ hội cho các nữ viên chức thể hiện tài năng, nét duyên dáng, rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh; thắt chặt tình đoàn kết, góp phần phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?