Lãnh đạo Thị ủy – HĐND – UBND thị xã Phú Thọ đến thăm, tặng hoa chúc mừng bệnh viện nhân kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

Sáng nay, 27/02/2023, đồng chí Nguyễn Minh Xuyên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phú Thọ cùng các lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể đại diện cho Thị ủy – HĐND – UBND thị xã Phú Thọ đã đến động viên và chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023).

Tặng lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, lãnh đạo Thị xã Phú Thọ bày tỏ sự ghi nhận biểu dương những thành tích mà Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ đã đạt được trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn Bệnh viện tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện y đức, vượt qua những khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để nâng cao chất lượng, khám chữa bệnh.

Vinh dự đón nhận tình cảm, sự quan tâm của Lãnh đạo Thị xã, thay mặt đội ngũ y bác sỹ và nhân viên y tế của đơn vị, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ đã gửi lời cảm ơn và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo. Phát huy bề dày thành tích đã đạt được, Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ sẽ không ngừng đổi mới, phát triển, xứng đáng là địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?