Khám, phẫu thuật chuyên gia

Với phương châm không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh mang đến sự hài lòng của người bệnh. Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ tiếp tục phối hợp cùng với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tuyến Trung ương triển khai dịch vụ PHẪU THUẬT CHUYÊN GIA nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh tại chỗ cho nhân dân trên địa bàn và các huyện lân cận.

Ưu điểm của dịch vụ Phẫu thuật Chuyên gia tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ: – Được thăm khám và trực tiếp phẫu thuật bởi đội ngũ bác sỹ hàng đầu từ Bệnh viện Việt Đức, Bệnh Viện Trung ương 108…. – Chất lượng phẫu thuật cao. – Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng nhiệt tình, tận tâm – Giá thành rẻ, tiết kiệm thời gian di chuyển, chờ đợi so với thăm khám tại Hà Nội. – Hạn chế tối đa thủ tục rườm rà khi thực hiện di chuyển giữa các tỉnh.

Người bệnh có nhu cầu đăng ký khám xin vui lòng: Đăng ký trực tiếp tại bộ phận tiếp đón, tầng 1 khoa Khám bệnh Gọi ngay cho chúng tôi theo SĐT 0210.6.501.888 (Bộ phận Chăm sóc khách hàng) để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?