Khám Nhi tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát là việc tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện các cơ quan, bộ phận trên cơ thể để có thể phát hiện ra những mầm mống gây bệnh nếu có. Từ đó chúng ta chủ động định hướng trong điều trị, khả năng thành công cao hơn. Việc kiểm tra này tất cả mọi người đều nên làm, không chỉ người lớn mà cả trẻ nhỏ.

Những lợi ích khi thực hiện khám sức khoẻ tổng quát cho trẻ:

  • Theo dõi, đánh giá chính xác thể trạng sức khỏe.
  • Phát hiện sớm các bất thường về sức khỏe để được điều trị ngay, giảm thiểu các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.
  • Trẻ khám được cấp giấy chứng nhận sức khỏe xin đi học, đánh giá thể trạng sức khỏe trước khi nhập học.
  • Các danh mục khám cũng dựa trên tình hình sức khỏe của lứa tuổi nên dễ dàng theo dõi cũng như phát hiện sớm các bất thường để xử trí phù hợp.

Có rất nhiều phụ huynh muốn cho con đi khám sức khoẻ tổng quát nhưng không biết khám ở đâu. Thấu hiểu được mong muốn của nhiều gia đình, Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ đã xây dựng các gói khám sức khoẻ tổng quát cho trẻ tại bệnh viện.

Tuỳ nhu cầu của mỗi gia đình, các phụ huynh có thể lựa chọn cho con khám sức khoẻ tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ. Thời gian làm việc của Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ là tất cả các ngày trong tuần

Đặt lịch khám

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của người dân, cũng như giúp tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi, xếp hàng. Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ đã triển khai dịch vụ đăng ký khám bệnh qua tổng đài CSKH của bệnh viện.

Các dịch vụ khám gồm: Khám nội tổng quát; Mắt; Răng hàm mặt; Tai mũi họng; Xét nghiệm sinh hoá; Chức năng thận; Đường máu; Huyết học; Vi sinh; Chẩn đoán hình ảnh.

Chi phí

Tuỳ nhu cầu của các gia đình muốn cho con khám theo gói nào sẽ có mức giá khác nhau. Đồng thời các bác sĩ sẽ dựa trên kết quả để tư vấn thêm các gói khám chuyên sâu cho bé.

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt lịch hẹn khám cho bé tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ, vui lòng liên hệ theo SĐT CSKH: 0210.6.501.888.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?