Kêu gọi hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 02/08/2022, Khoa Nội – Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ tiếp nhận trường hợp bệnh nhân Trần Văn Bảo (sinh năm 1996) ở Khu 3 – xã Hiền Quan – Huyện Tam Nông – tỉnh Phú Thọ với chẩn đoán Viêm đại tràng.

Bệnh nhân Trần Văn Bảo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Gia đình có 5 anh chị em, trong đó Bảo và 1 người em trai trực tiếp bị ảnh hưởng chất độc da cam từ người bố nhiễm chất độc da cam sau khi tham gia chiến đấu tại mặt trận Khe Xanh – Quảng Trị. Hiện nay, bố mẹ em Bảo đã hết tuổi lao động, việc chăm sóc 2 người con nhiễm chất độc da cam chỉ trông chờ vào nguồn thu nhập ít ỏi từ làm ruộng và số tiền hỗ trợ hàng tháng của nhà nước; trong đó: Em Bảo được hưởng chế độ nạn nhân chất độc màu da cam gián tiếp với mức hỗ trợ 1.624.000 đồng/ tháng; Em trai của Bảo hiện thần kinh không ổn định, không có khả năng lao động được hỗ trợ số tiền 540.000 đồng/ tháng và Bố em Bảo được hưởng chế độ chăm sóc người nhiễm chất độc da cam 360.000 đồng/tháng.

Với mong muốn những mảnh đời bất hạnh sẽ được sưởi ấm bằng những tấm lòng nhân ái, Tổ Công tác xã hội – Phòng quản lý chất lượng Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ kêu gọi sự giúp đỡ, ủng hộ của các mạnh thường quân tham gia quyên góp, hỗ trợ để giúp đỡ gia đình bệnh nhân Trần Văn Bảo.

(1) Mục đích: Hỗ trợ và giúp đỡ bệnh nhân trong quá trình điều trị và hồi phục sức khỏe.

(2) Phạm vi: Kêu gọi rộng rãi các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm giúp đỡ bệnh nhân Bảo.

(3) Tổ Công tác xã hội – Phòng quản lý chất lượng Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ cam kết: Ghi chép đầy đủ thông tin về kết quả tiếp nhận và công khai trên Fanpage Bệnh viện.

(4) Hình thức tiếp nhận hỗ trợ: Chúng tôi được sự ủy quyền từ phía người bệnh và người nhà người bệnh trong việc tiếp nhận sự ủng hộ. Mọi đóng góp hỗ trợ xin được liên hệ với Tổ Công tác xã hội – Phòng quản lý chất lượng Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ. SĐT liên hệ Tổng đài CSKH 24/24: 0210.6501.888. Ngân hàng MB 1984699899 , chủ tài khoản Đỗ Thị Thanh Chuyên – Phụ trách phòng Quản lý chất lượng bệnh viện.

(5) Thời gian tiếp nhận: Tiếp nhận hỗ trợ trực tiếp tại Khoa Nội – Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ từ 8/8-10/8/2022; Bệnh viện tiếp nhận nhận hỗ trợ đến 31/08/2022.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?