Hợp tác trong khám sức khỏe doanh nghiệp

Khám sức khỏe cho công nhân và nhân viên trong các công ty, đơn vị là yêu cầu được quy định trong luật lao động, đồng thời thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty, đơn vị với người lao động giúp gắn kết nội bộ công ty, thu hút và giữ chân người lao động.

Bệnh viện đa khoa Thị xã Phú Thọ là cơ sở được cấp phép khám sức khỏe theo quy định của pháp luật, đã phối hợp khám với nhiều công ty, đơn vị trong triển khai dịch vụ khám sức khỏe.

Với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, tâm huyết với nghề sẽ thăm hỏi, đón nhận những lo lắng về sức khỏe của khách hàng một cách cặn kẽ, kết hợp với kết quả xét nghiệm và các triệu chứng lâm sàng, đưa ra chẩn đoán, tư vấn lời khuyên tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Tiến hành kiểm tra đầy đủ theo các mục quy định trong Thông tư 14/2013 TT-BYT bao gồm khám lâm sàng (khám nội, tim mạch, hô hấp, tiêu hoá, tiết niệu, da liễu, tai mũi họng, răng hàm mặt, khám ngoại, khám mắt,…) và cận lâm sàng (X-quang, siêu âm, xét nghiệm máu, nước tiểu, đường huyết,…).

Các gói khám của Dịch vụ khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ được thiết kế linh hoạt phù hợp với ngân sách và nhu cầu tầm soát bệnh của từng doanh nghiệp, giúp cho Doanh nghiệp nắm rõ tình hình sức khỏe cán bộ nhân viên của mình và đảm bảo nguồn lực lao động cũng như kế hoạch kinh doanh. Bệnh viện đa khoa Thị xã Phú Thọ đảm bảo sẽ cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Quý công ty có nhu cầu xin liên hệ theo sđt hotline 096.222.1414

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?