Hội nghị sơ kết công tác điều dưỡng 6 tháng đầu năm 2023

Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ vừa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Điều dưỡng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có BS. CKII Nguyễn Hưng Thịnh- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; các đồng chí trong Ban Giám đốc Bệnh viện; Trưởng các phòng chức năng, Điều dưỡng trưởng và đội ngũ Điều dưỡng hành chính các khoa.

Trong 6 tháng đầu năm 2023, đội ngũ điều dưỡng của Bệnh viện đã làm tốt công tác chuyên môn đảm bảo theo tiêu chí chất lượng của đơn vị: Thực hiện tốt chăm sóc Người bệnh (NB) và an toàn NB; Tổ chức tư vấn, giới thiệu với NB, người nhà NB về các dịch vụ kỹ thuật, thay đổi chế độ thanh quyết toán BHYT, các dịch vụ xã hội hoá trong Bệnh viện; Thực hiện các buổi tư vấn giáo dục sức khoẻ, hướng dẫn cách phòng bệnh, hướng dẫn cách vệ sinh tay, hướng dẫn NB tự đo Huyết áp tại nhà, phòng bệnh theo mùa. Tập huấn, cập nhật kiến thức cho điều dưỡng viên, hộ sinh, kỹ thuật viên; Xây dựng quy trình chuẩn của điều dưỡng theo từng năm, phù hợp với thực tế của Bệnh viện. Qua thực hiện khảo sát sự hài lòng người bệnh về công tác chăm sóc tại Bệnh viện, NB, người nhà NB đánh giá cao thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế, sự chăm sóc tận tình, tiếp đón niềm nở tại các bộ phận, khoa, phòng. Sáu tháng cuối năm, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện đã đề ra 05 mục tiêu chung và 06 mục tiêu cụ thể nhằm tập trung cao hoàn thành các nhiệm vụ đề ra từ đầu năm.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, BS. CKII Nguyễn Hưng Thịnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã chúc mừng, ghi nhận và biểu dương các kết quả đã đạt được của đội ngũ Điều dưỡng. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ Điều dưỡng tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chuyên môn, nâng cao kỹ năng ứng xử, giao tiếp với NB, người nhà NB. Góp phần xây dựng hình ảnh Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ “Tôn trọng – Chất lượng – Chuyên nghiệp”, xứng đáng là địa chỉ khám, chữa bệnh tin cậy của nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?