Đoàn lãnh đạo thị xã Phú Thọ đến thăm và chúc Tết, động viên nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Tối ngày 21/01 (tức 30 Tết), Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ vinh dự được đón tiếp Đoàn lãnh đạo Thị xã Phú Thọ gồm: đồng chí Nguyễn Minh Xuyên – TUV – Bí thư Thị ủy, đồng chí Phạm Xuân Sơn – Chủ tịch UBND Thị xã, cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể Thị xã đến thăm và chúc Tết các cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện làm nhiệm vụ trực trong dịp Tết cổ truyền Quý Mão 2023; Đồng thời tặng quà, động viên người bệnh đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Dịp Tết là dịp nhiều ngành nghề được nghỉ ngơi. Nhưng với những người ngành Y thì Tết lại là những ngày lao động vất vả hơn cả. Đặc biệt, Giao thừa có lẽ là khoảnh khắc được mong chờ nhất năm với sự háo hức, rộn ràng của cả nhà chuẩn bị cho buổi cúng “Tống cựu nghênh tân”; với sự đầm ấm, tràn đầy yêu thương cho sự quây quần. Nếu như khoảnh khắc giao thừa thiêng liêng mọi người được sum họp bên gia đình thì các y bác sĩ vẫn hết mình với công việc.

Nhằm phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân trong dịp Tết âm lịch, Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ đã có lịch phân công cụ thể từng ca trực, kíp trực trước, trong và sau Tết, đảm bảo công tác trực khám, chữa bệnh cũng như cấp cứu 24/24 giờ.

Sự quan tâm – chia sẻ, dành thời gian đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết của Đoàn lãnh đạo Thị xã chính là nguồn động lực lớn để đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện ra sức phấn đấu hết khả năng và trách nhiệm của người thầy thuốc phục vụ nhân dân.

Trước thềm năm mới 2023, Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ xin kính chúc mọi người và mọi nhà vui Tết đón xuân ngập tràn tiếng cười, đầm ấm và an toàn.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?