Đoàn công tác thị xã Phú Thọ thăm và tặng quà tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ

Ngày 6/2, nhân dịp Tết Nguyên đán 2024, Đoàn cán bộ Thị uỷ, UBND, HĐND, đại diện các ban, ngành đoàn thể của thị xã Phú Thọ đã đến thăm và tặng quà Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, viên chức Bệnh viện, BS CK2 Nguyễn Hưng Thịnh – Giám đốc Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Bệnh viện trong năm 2023 và triển khai công tác đảm bảo phục vụ Tết Nguyên đán 2024.

Ghi nhận và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, gắn bó và nỗ lực vượt khó của tập thể Bệnh viện, đại diện lãnh đạo thị xã Phú Thọ mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2024 và các năm tiếp theo, đưa bệnh viện ngày một phát triển vững mạnh, là địa chỉ tin cậy cho người bệnh và gia đình người bệnh.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?