Công ty TNHH BHNT Chubb Life chung tay cùng bệnh viện hỗ trợ, chăm lo cho bệnh nhân chạy thận

Với những bệnh nhân phải lọc máu thì chạy thận không chỉ là một liệu trình điều trị mà còn là một cuộc chạy đua với thời gian để duy trì sự sống. Gánh nặng tài chính cho quá trình chạy thận nhân tạo kéo dài là nỗi lo lắng chung của các bệnh nhân.

Nhằm chia sẻ với các bệnh nhân chạy thận nhân tạo, ngày 15/8/2022, tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life triển khai Dự án “Hoạt động hỗ trợ kinh phí xăng xe” cho bệnh nhân chạy thận nguy cấp. Với tổng kinh phí 2.000.000 đồng/tháng.

Thay mặt những bệnh nhân được nhận hỗ trợ, Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Văn phòng đại diện tại Phú Thọ : Tầng 3 tòa nhà Việt Lâm ,số nhà 2211 Đại Lộ Hùng Vương P.Nông Trang –TP. Việt trì –tỉnh Phú Thọ. Với sự chung tay hỗ trợ kịp thời của các tập thể, cá nhân, mạnh thường quân, Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và công tác khám chữa bệnh, làm tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?