Chúc mừng bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ có thêm 1 bác sĩ CKII sản khoa và 1 bác sĩ nội trú ngoại khoa

Năm mới niềm vui mới, chúc mừng BS CKII Nguyễn Anh Vũ – Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ đã bảo vệ thành công luận văn chuyên khoa II, BS Nguyễn Năng Bách bảo vệ thành công luận văn bác sĩ nội trú.

Tham dự và tới chúc mừng lễ bảo vệ có BS CKII Nguyễn Hưng Thịnh – Giám đốc bệnh viện, BS CKII Trần Minh Tuấn – Phó Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng và bác sĩ, điều dưỡng các khoa chuyên môn.

Xin chúc mừng BS Nguyễn Anh Vũ và BS Nguyễn Năng Bách đã nỗ lực cống hiến, học tập để ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn!

Chúc hai BS tiếp tục phát huy trí tuệ, năng động, sáng tạo, tâm huyết trong công tác, cùng tập thể Ban Giám đốc, cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ đoàn kết và xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, phục vụ tốt hơn nữa công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?