Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng nay 27/1, Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ tổ chức Chương trình “Gặp mặt đầu xuân” toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện.

Phát biểu trong Chương trình, lãnh đạo đơn vị đã gửi lời chúc sức khỏe, bình an, may mắn và hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động. Đồng thời mong muốn năm 2023, mỗi cá nhân sẽ tiếp tục đồng lòng, hăng say cống hiến vì sự phát triển bền vững của Bệnh viện. “Kỷ cương – chuyên nghiệp – trách nhiệm – tận tâm” không chỉ là khẩu hiệu mà còn là mục tiêu để tập thể Bệnh viện và từng cá nhân nỗ lực phấn đấu, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và người nhà người bệnh, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Bên cạnh những lời chúc mừng, Ban Lãnh đạo Bệnh viện còn trao tận tay “lì xì” may mắn đầu xuân cho mỗi cán bộ, viên chức, người lao động. Xuân mới, hi vọng mới, mục tiêu mới, tập thể Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ quyết tâm đoàn kết, chung sức đồng lòng, sáng tạo trong công việc để không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, đem đến những dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?