ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG HOLMIUM LASER –TRONG ĐIỀU TRỊ U PHÌ ĐẠI TIỀN LIỆT TUYẾN (HOLEP) TẠI BVĐK THỊ XÃ PHÚ THỌ

Chủ nhật - 22/05/2022 06:42
U phì đại tuyến tiền liệt thường xảy ra ở nam giới trên 60 tuổi và là nguyên nhân hàng đầu gây ra các triệu chứng rối loạn tiểu tiện như: bí tiểu, tiểu khó, tiểu không hết bãi, tiểu đêm nhiều lần, thậm chí gây rỉ nước tiểu ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của bệnh nhân.

Phẫu thuật nội soi HOLMIUM LASER bóc nhân tuyến tiền liệt (Holep) được sử dụng để điều trị tắc nghẽn dòng tiểu do u phì đại tuyến tiền liệt gây ra.
KHI NÀO CẦN PHẪU THUẬT?
  • Bệnh nhân bị u phì đại tiền liệt tuyến có biến chứng.
  • Bí đái hoàn toàn, kể cả sau rút ống thông niệu đạo.
  • Bí đái không hoàn toàn có nước tiểu tồn dư sau khi đi tiểu, điều trị nội khoa thất bại.
  • Đái máu tái diễn do u phì đại tiền liệt tuyến.
  • Túi thừa bàng quang, sỏi bàng quang do u phì đại tiền liệt tuyến.
  • Nhiễm khuẩn niệu tái diễn.
  • Bệnh nhân bị u phì đại tiền liệt tuyến làm ảnh hưởng tới sức khỏe, giấc ngủ hoặc cản trở nghề nghiệp.
VỚI CÁC ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:
  • Bệnh nhân không có vết mổ, cảm giác tự tin về mặt tâm lý, thẩm mỹ tốt.
  • Hậu phẫu nhẹ nhàng do ít đau, nhanh lấy lại vận động do đó tránh được các biến chứng.
  • An toàn, nguy cơ chảy máu và thủng rất thấp vì hầu như không cần phải rửa liên tục sau mổ.
  • Cầm máu tốt, giảm ngày lưu thông tiểu và ngày nằm viện ngắn.
     Tránh tình trạng hấp thụ dịch nhược trương vào cơ thể một cách thụ động do sử dụng dung dịch
          Natri Clorid 0,9% không có ion (Glycine hoặc Manitol).
  • Giảm nguy cơ tổn thương bỏng điện tại vị trí tiếp xúc với bản điện cực, giảm nguy hiểm đối với những bệnh nhân đặt máy tạo nhịp do không có dòng điện chạy qua cơ thể như phương pháp truyền thống.
  • Không gây xơ cng c bàng quang, tránh tình trng tiu không kim soát
  • Nhận thấy nhiều ưu điểm vượt trội của phương pháp HOLEP trong điều trị u phì đại tiền liệt tuyến, Bệnh viện đa khoa  TX PHÚ THỌ đã phối hợp với các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tuyến trung ương để chuyển giao kỹ thuật, ứng dụng thành công phương pháp này cho bệnh nhân, mang lại hiệu quả điều trị cao, chi phí hợp lý và không phải di chuyển đến các bệnh viện tuyến trung ương để thực hiện.
  • Mi chi tiết xin liên h để được h tr:
   BNH VIN ĐA KHOA TH XÃ PHÚ TH
   Địa ch: S 69 - đường Cao Bang - phường Âu Cơ - Th xã Phú Th - tnh Phú Th.
   Hotline: 0210.6501.888
   Website: www.benhviendakhoathixaphutho.vn