TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỊ XÃ PHÚ THỌ.

Thứ hai - 17/02/2020 04:01
Bệnh viện đa khoa thị xã phú thọ là bệnh viện đa khoa hạng II có nhiệm vụ đảm bảo phục vụ khám chữa bệnh cho nhân dân thị xã phú thọ và các vùng lân cận.
TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỊ XÃ PHÚ THỌ.
Với sự đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, bệnh viện đã triển khai thực hiện được nhiều kỹ thuật lâm sàng và cận lâm sàng mới nhằm nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân. Hiện tại bệnh viện đã đưa vào hoạt động trung tâm xét nghiệm có tính chất vùng, sử dụng các thiết bị và công nghệ mới nhất với chất lượng tốt và độ tin cậy cao, có thể thực hiện các loại xét nghiệm cấp cứu và xét nghiệm thường quy, xét nghiệm kỹ thuật cao như: Tầm soát ung thư, xét nghiệm máu tổng quát, hỗ trợ tầm soát bệnh lý sớm, xét nghiệm chẩn đoán bệnh di truyền, xét nghiệm miễn dịch, huyết học, nước tiểu… Bệnh viện ĐKTX Phú Thọ đang từng bước nâng cao chất lượng, khẳng định vai trò của mình trong công tác khám, chữa bệnh, phục vụ nhu cầu người bệnh một cách tốt nhất.
Một số hình ảnh về trung tâm xét nghiệm: