TRIỂN KHAI THANH TOÁN CHI PHÍ DỊCH VỤ Y TẾ KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỊ XÃ PHÚ THỌ

Chủ nhật - 24/11/2019 20:23
Kính gửi: quý người bệnh và người thân.
Thực hiện theo chỉ thị số 12/CT- BYT ngày 02 tháng 10 năm 2019 về việc đẩy mạnh triển khai thanh toán chi phí dịch vụ y tế không dùng tiền mặt, hiện nay Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ đã phối hợp với các ngân hàng: Thương mại cổ phần Sài Gòn thương tín (SacomBank), Nông nghiệp và phát triển nông thôn (AgriBank) triển khai quẹt thẻ để áp dụng thanh toán chi phí dịch vụ y tế không dùng tiền mặt tại các quầy thanh toán của Bệnh viện.
Quý khách có thể thanh toán chi phí dịch vụ y tế bằng một trong hai cách:
1. Dùng tiền mặt.
2. Quẹt thẻ thanh toán.
Để triển khai rộng rãi nhằm giảm bớt thủ tục hành chính và thời gian chờ đợi. Bệnh viện đề nghị quý người bệnh dần chuyển hoàn toàn sang thanh toán không dùng tiền mặt trong thời gian tới.
LỢI ÍCH CỦA VIỆC THANH TOÁN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT
1. Nhanh gọn, chính xác, minh bạch
2. An toàn: Quý khách không phải mang theo tiền mặt khi vào viện đỡ bị rơi, mất mát
3. Giảm thiểu các thủ tục hành chính rườm rà
Kính gửi: quý người bệnh và người thân.
Quý khách có thể thanh toán chi phí dịch vụ y tế bằng một trong hai cách:
1. Dùng tiền mặt.
2. Quẹt thẻ thanh toán.