TỔ CHỨC TIẾP ĐÓN, SÀNG LỌC, PHÂN LUỒNG KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỊ XÃ PHÚ THỌ.

Thứ tư - 25/03/2020 05:39
Cùng với việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19
Bệnh viện ĐKTX Phú Thọ cũng thắt chặt công tác rà soát, bệnh nhân được thực hiện tiếp đón, sàng lọc, phân luồng khám bệnh tại một cửa, kiểm soát đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay nhanh và ghi phiếu khai thác bệnh sử ngay từ ngoài cửa khu vực khám bệnh. Để cùng chung tay phòng bệnh và đẩy lùi dịch bệnh, tạo môi trường khám bệnh an toàn đề nghị quý bệnh nhân nghiêm chỉnh chấp hành việc khai báo y tế và đeo khẩu trang khi đi khám bệnh. Bệnh viện bố trí phòng khám hô hấp riêng tại Khoa Truyền nhiễm (đối diện bên kia đường với Bệnh viện), quý bệnh nhân có các triệu chứng Ho, Sốt, Khó thở, Hắt hơi sổ mũi, Đau mỏi người hoặc có đi từ các vùng dịch về, có tiếp xúc với người có yếu tố nguy cơ…vui lòng sang Phòng khám Hô hấp để được đón tiếp và khám. Trân trọng!