Thực hiện thành công ca phẫu thuật thay khớp háng tại Bệnh viện Đa Khoa Thị Xã Phú Thọ

Thứ ba - 19/03/2019 15:07
Với tôn chỉ ngày càng nâng cao tay nghề cán bộ y tế, hàng năm Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ luôn cử cán bộ đào tạo chuyên khoa sâu tại các bệnh viện tuyến trên. Sau khi được chuyển giao các kỹ thuật mới từ tuyến trên bệnh viện đã tổ chức triển khai và thực hiện được nhiều ca điều trị thành công, đặc biệt là trong điều trị ngoại khoa.
Với tôn chỉ ngày càng nâng cao tay nghề cán bộ y tế, hàng năm Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ luôn cử cán bộ đào tạo chuyên khoa sâu tại các bệnh viện tuyến trên. Sau khi được chuyển giao các kỹ thuật mới từ tuyến trên bệnh viện đã tổ chức triển khai và thực hiện được nhiều ca điều trị thành công, đặc biệt là trong điều trị ngoại khoa. Vừa qua, Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ đã triển khai thành công ca phẫu thuật phức tạp: “Phẫu thuật thay khớp háng” cho người bệnh Nguyễn Thị Th. 48 tuổi. Khi vào viện người bệnh vào viện được xác định gãy cổ xương đùi.
Hình ảnh X- Quang lúc người bệnh vào viện

Sau khi được các y, bác sỹ trong bệnh viện tư vấn hướng dẫn, phẫu thuật thành công và sau một thời gian phục hồi, người bệnh đã có thể đứng, đi lại được bình thường.
Hình ảnh X-Quang sau khi phẫu thuật thành công
 

Hình ảnh người bệnh sau khi hồi phục

Người bệnh phấn khởi vì đã được phẫu thuật tại bệnh viện an toàn giúp giảm chi phí và tốn kém do đi lại. Người bệnh cũng thấy rất vui mừng khi cảm nhận được sự thay đổi từng ngày của bệnh viện, không chỉ về chuyên môn mà còn cả về công tác chăm sóc, tư vấn..

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hợp tác chuyên môn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây