THĂM KHÁM BỆNH LÝ THẦN KINH CỘT SỐNG CÙNG CHUYÊN GIA TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỊ XÃ PHÚ THỌ

Thứ tư - 29/09/2021 03:46
Bác sỹ Hà Minh Đức - Hiện là Trưởng khoa Y học cổ truyền và phục hồi chức năng bệnh viện viện Đa khoa thị xã Phú Thọ.

Bác sỹ học và tốt nghiệp tại Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam năm 2014.

Với sự cầu thị, ham học hỏi cùng kinh nghiệm qua thăm khám cho bệnh nhân, bác sỹ đã tìm ra những phương pháp phục hồi chức năng tốt nhất để chữa trị các bệnh lý Thần kinh Cột sống như: Hội chứng đầu cổ, Đau vai gáy, Viêm quanh khớp vai, Bệnh dây thần kinh liên sườn, Đau lưng, Đau thần kinh tọa, Thoái hóa cột sống, Thoát vị địa đệm, Gù vẹo cột sống...

Quý bệnh nhân có các bệnh lý có thể gặp bác sỹ các ngày trong tuần (SĐT 0979.486.724)

bs lien 1