SIÊU ÂM TIM CẤP CỨU TẠI GIƯỜNG.

Thứ hai - 15/06/2020 21:37
Khoa Cấp cứu hồi sức tích cực và chống độc Bệnh viện ĐKTX Phú Thọ khám cấp cứu, xử trí bệnh nhân cần chẩn đoán cấp cứu, phối hợp cùng các khoa, thực hiện Siêu âm tại giường, sử dụng chẩn đoán hình ảnh nhanh, trực tiếp, sẵn có tại giường để có chẩn đoán xác định về tình trạng người bệnh.
SIÊU ÂM TIM CẤP CỨU TẠI GIƯỜNG.
Với một số trường hợp của bệnh nhân như: Bệnh nhân T. V. L, tuổi 65, trú tại Thanh Ba- Phú Thọ, vào viện trong tình trạng khó thở và đau ngực, bệnh nhân được chỉ định thực hiện Siêu âm tim, hội chẩn hình ảnh trực tiếp tại giường bệnh. Trường hợp thứ hai là Bệnh nhân H.T.M, tuổi 72, trú tại Hà Thạch- Phú Thọ, vào viện với các triệu chứng: tăng huyết áp, đau đầu, tê yếu tay trái và chân trái, ngoài chỉ định làm các xét nghiệm cận lâm sàng bệnh nhân cũng được thực hiện siêu âm, hội chẩn qua hình ảnh trực tiếp ngay tại giường.
 Đội ngũ cán bộ của Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ với phương châm: Cơ động, nhanh chóng, chính xác trong thực hiện khám cấp cứu giúp các y bác sĩ luôn đảm bảo kịp thời và hiệu quả để chẩn đoán và điều trị.
.
 
.

Nguồn tin: Bệnh viện đa khoa thị xã PhúThọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hợp tác chuyên môn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây