PHÒNG CSGT CÔNG AN TỈNH THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO BỆNH NHÂN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN ĐKTX PHÚ THỌ DỊP TẾT CANH TÝ 2020.

Thứ năm - 16/01/2020 20:09
Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với người bệnh, mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp.
Hoạt động tặng quà tết cho người bệnh năm 2020 lại được lan tỏa trong bệnh viện nhằm động viên, chia sẻ với những bệnh nhân đang phải nằm điều trị trong dịp Tết nguyên đán này. Sáng ngày 14/1/2020 Bệnh viện ĐKTX Phú Thọ đã tiếp đón đoàn của Phòng CSGT công an tỉnh Phú Thọ về trực tiếp thăm và trao tặng những phần quà Tết cho người bệnh đang được điều trị tại các khoa. Món quà tuy nhỏ nhưng rất thiết thực của các cán bộ, chiến sĩ Phòng CSGT công an tỉnh Phú Thọ dành tặng, phần nào giúp giảm bớt nỗi đau bệnh tật và khích lệ, động viên tinh thần, tiếp thêm động lực cho người bệnh và gia đình người bệnh.
 Ban giám đốc bệnh viện ĐKTX Phú Thọ cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới những cá nhân, tổ chức (Phòng CSGT công an tỉnh Phú Thọ) luôn quan tâm, đóng góp, ủng hộ, động viên cả về vật chất lẫn tinh thần cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện dịp tết giúp họ có được cái Tết đầm ấm, an vui.
Một số hình ảnh hoạt động.