PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO VỆ SINH TAY TRONG KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỊ XÃ PHÚ THỌ NĂM 2020

Thứ bảy - 07/11/2020 23:17
Nhằm tăng cường công tác kiểm soát nhiễm khuẩn và nâng cao chất lượng trong công tác chăm sóc y tế, chiều ngày 05/11/2020 tại hội trường Bệnh viện ĐKTX Phú Thọ đã tổ chức Lễ phát động phong trào vệ sinh tay.
Tham dự và chỉ đạo buổi phát động, đại diện Ban Giám đốc có ThS Bác sĩ Nguyễn Anh Vũ – Phó Giám đốc bệnh viện; Cùng tham dự có Trưởng, phụ trách các Khoa, Phòng, cán bộ viên chức, người lao động đang làm việc tại bệnh viện. Nội dung của buổi lễ phát động gồm: Phát động phong trào vệ sinh tay phòng ngừa nhiễm khuẩn, nâng cao chất lượng trong chăm sóc y tế tại Bệnh viện ĐKTX Phú Thọ năm 2020; Báo cáo điều tra tuân thủ vệ sinh tay thực hiện trong năm vừa qua; Quan sát đánh giá sự tuân thủ rửa tay của nhân viên y tế khoa lâm sàng; Thực hiện ký cam kết về việc triển khai thực hiện vệ sinh tay tại các Khoa phòng.
          Chương trình được tổ chức thường niên, nhằm nâng cao nhận thức cho viên chức, người lao động trong đơn vị thực hiện phòng ngừa nhiễm khuẩn bệnh viện, tuân thủ đúng quy định vệ sinh tay, đặc biệt có ý nghĩa hơn nữa trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp;
Tại buổi lễ phát động, ThS bác sĩ Nguyễn Anh Vũ đã có chỉ đạo, quán triệt đến toàn thể cán bộ nhân viên, học sinh đến học và thực tập tại bệnh viện, người bệnh và người nhà người bệnh cần nghiêm túc thực hiện, duy trì thường xuyên, đúng quy định vệ sinh tay và các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 khác. Nhân viên Y tế gương mẫu, tuân thủ nghiêm trong công tác kiểm soát nhiễm khuẩn để nâng cao chất lượng chăm sóc y tế tại bệnh viện.
Một số hình ảnh hoạt động: