NGÀY HỘI TRĂNG RẰM TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỊ XÃ PHÚ THỌ

Thứ sáu - 13/09/2019 06:51
Hòa chung cùng không khí vui hội trăng rằm toàn Quốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên bệnh viện tổ chức chương trình vui Tết trung thu với chủ đề “Ngày hội trăng rằm kết nối yêu thương” cho các bệnh nhi đang điều trị tại viện và các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ viên chức, người lao động trong bệnh viện. Chương trình văn nghệ vui Tết trung thu diễn ra trong không khí vui tươi, tràn đầy tiếng cười, tiếng hát, đủ các sắc màu đã đem đến cho các em một ngày hội trăng rằm đầy ý nghĩa.
NGÀY HỘI TRĂNG RẰM TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỊ XÃ PHÚ THỌ
Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện, Công đoàn, Đoàn thanh niên về chăm lo đời sống tinh thần cho gia đình cán bộ công chức, người lao động bệnh viện, động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng luôn chăm ngoan học giỏi xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Chương trình là một trong những hoạt động tập thể đã thành truyền thống, góp phần tạo nên nét đẹp văn hóa của bệnh viện.
Trước đó, lãnh đạo bệnh viện, cùng tổ Công đoàn, Đoàn thanh niên đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà tết trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện. Bằng tất cả tấm lòng, tình cảm, chia sẻ, động viên, mong muốn cho các em có một trung thu thật ấm áp, vui vẻ giúp các em có thêm tinh thần, yên tâm điều trị bệnh.
Một số hình ảnh.
. .

Nguồn tin: bệnh viện đa khoa thị xã phú thọ