MỘT SỐ LƯU Ý TRONG CHĂM SÓC TRẺ EM VÀO MÙA HÈ

Thứ hai - 28/06/2021 00:54
MỘT SỐ LƯU Ý TRONG CHĂM SÓC TRẺ EM VÀO MÙA HÈ
Mùa hè luôn là khoảng thời gian mà trẻ em rất mong đợi và yêu thích. Tuy nhiên trong thời tiết nắng nóng như thời gian này thì đây cũng chính là yếu tố ảnh hưởng tới sức khoẻ của các con.

Các bệnh thưởng gặp ở trẻ em đó là:
- Say nắng, say nóng
- Tiêu chảy, ngộ độc thức ăn
- Sốt virus, các bệnh dị ứng

Đừng lo lắng các mẹ nhé, sau đây Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ sẽ cung cấp cho các mẹ một số biện pháp phòng tránh:
- Hãy lên kế hoạch vui chơi cho các con, hạn chế đi chơi và hoạt động thể lực vào những hôm trời oi bức nắng nóng
- Khi hoạt động ngoài trời hãy đảm bảo cho các con mũ áo chống nắng, uống đủ nước và nghỉ ngơi giải lao hợp lý
- Đảm bảo việc ăn chín uống chín cũng như vệ sinh cá nhân sạch sẽ
- Khi nằm ngủ điều hoà đừng để nhiệt độ quá thấp, không để các con nằm dưới gió lạnh trực tiếp từ điều hoà
- Hãy nhớ tiêm phòng đầy đủ cho con nhé các mẹ

Vì sức khoẻ của các con, bố mẹ hãy chú ý tạo cho con một mùa hè vui vẻ nhưng đảm bảo an toàn nhé! Nếu có vấn đề về sức khoẻ hãy đưa bé tới bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ để được chăm sóc tốt nhất.
905fdd1903d5f78baec4