MÓN QUÀ Ý NGHĨA TIẾP SỨC CHO CÁN BỘ, NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN

Thứ năm - 13/05/2021 11:42
MÓN QUÀ Ý NGHĨA TIẾP SỨC CHO CÁN BỘ, NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN
Ngày 12/5/2021, nhóm anh em Tuấn Linh, Hoàng Anh, Đức Tùng, Lương Khánh tại thị xã Phú Thọ đã gửi tặng Cán bộ làm công tác phân luồng tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ 1 quạt hơi nước hai tầng phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Bệnh viện.

Đây là hành động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, góp phần tiếp thêm năng lượng, động viên tinh thần cho tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

4b0b4e0cfd1e0840510f

Thay mặt Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ Phó giám đốc bệnh viện Thạc sỹ Nguyễn Anh Vũ gửi lời cảm ơn tới các cá nhân đã đồng hành cùng Bệnh viện và mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân để Bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 và chăm sóc sức khỏe nhân dân.