LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC BÉ YÊU CHÀO ĐỜI

Chủ nhật - 07/11/2021 08:11
Hành trình “vượt cạn” luôn là khoảnh khắc vô giá đầy hạnh phúc mà không ngôn từ nào diễn tả trọn vẹn được. Mặc cho những đau đớn, hồi hộp hiển hiện, mẹ luôn muốn lưu giữ về khoảnh khắc đầu tiên con đến với thế giới. Đừng lo lắng, hãy để chúng tôi giúp bạn ghi lại khoảnh khắc quý giá ấy với dịch vụ “Lưu giữ khoảnh khắc bé yêu chào đời” tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm, cùng cơ sở thiết bị y tế hiện đại, không gian sang trọng, thái độ phục vụ tận tình chu đáo, tất cả những điều tuyệt vời này ở Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi sản phụ, để mẹ hoàn toàn yên tâm và thoải mái với khoảnh khắc làm mẹ thiêng liêng.