Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019.

Thứ ba - 10/12/2019 21:37
Chiều ngày 10/12/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy trường CĐYT Phú Thọ, Bệnh viện ĐKTX Phú Thọ, chi bộ khối Cận lâm sàng và khối Ngoại- Sản- Chuyên khoa đã tổ chức kết nạp đảng viên cho 6 quần chúng ưu tú: Đỗ Ngọc Hưng, Đinh Hồng Quảng, Nguyễn Thị Hoan, Nguyễn Thị Tuyết Mai, Nguyễn Thị Thu Thuỷ, Ngô Thị Hồng Hạnh.
Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019.
Tham dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Anh Vũ - Đảng ủy viên - Phó Giám đốc Bệnh viện; đại diện tổ chức công đoàn và đoàn thanh niên cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ 2 khối.
Thay mặt chi bộ khối cận lâm sàng và khối Ngoại- Sản- Chuyên khoa, đ/c Hoàng Thị Thu Nga- đ/c Nguyễn Trọng Hiếu đại diện bí thư chi bộ hai khối đã chúc mừng 6 đ/c và giao nhiệm vụ đến từng đồng chí trong thời gian tới, khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa vào công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đóng góp vào sự phát triển chung của bệnh viện, và đồng thời luôn phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ đảng trong sạch vững mạnh.
Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy và lãnh đạo bệnh viện ĐKTX Phú Thọ đ/c Nguyễn Anh Vũ – Đảng ủy viên - Phó Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng và mong muốn chi bộ ngày càng lớn mạnh, xây dựng lực lượng Đảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn trong hàng ngũ của Đảng.
Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, lần lượt các đồng chí đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn tới các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ kết nạp Đảng viên mới: