Khám bệnh miễn phí tri ân người có công với cách mạng nhân ngày Thương Binh Liệt SĨ 27/7/2018

Thứ ba - 19/03/2019 14:44
Với tấm lòng tri ân những thương binh, bệnh binh nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ đã tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn và tặng quà miễn phí cho các bác là người có công, thương binh, bệnh binh, các bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thị xã Phú Thọ. Đoàn bác sĩ là những người con của Phú Thọ đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội gồm các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ và các Bác sĩ nổi tiếng tại các Bệnh viện lớn Hà Nội như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện TW 108, Bệnh viện Lão khoa TW, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Xanh Pôn, Viện Tai Mũi Họng TW, Viện Răng Hàm Mặt TW…cùng một số trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ thăm khám.
Chương trình diễn ra trong thứ 7 ngày 21 tháng 7 năm 2018 tại bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ. Các Bác sỹ là những người con của Phú Thọ đang sinh sống và công tác tại Hà Nội đã bày tỏ sự vui mừng và niềm xúc động khi được trở về quê hương Phú Thọ tri ân những người có công với cách mạng và xin hứa sẽ nỗ lực bằng chuyên môn sâu và kinh nghiệm lâu năm sẽ khám và tư vấn hiệu quả góp phần nâng cao sức khỏe cho nhân dân.
Buổi khám chuyên gia được bố trí gồm gần 20 bàn khám với các chuyên khoa Nội, Mắt, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Siêu âm, chụp X-quang, Điện tim,… Bệnh viện đã chuẩn bị đầy đủ nguồn lực và bố trí các phòng khám để đoàn làm việc. Song hành cùng các chuyên gia của các bệnh viện lớn còn có đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ cùng thực hiện khám và tư vấn cho người bệnh.
Các bác được tiếp đón và hướng dẫn tận tình tại bàn hướng dẫn ngay khi bước vào khám bệnh.
Công tác đón tiếp và hướng dẫn ban đầu tại phòng khám
Các bác là thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, bà mẹ Việt Nam anh hùng được thăm khám, tư vấn tận tình bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm với các bàn khám của các chuyên khoa.
Đo thị lực tại phòng khám mắt
Các bác đều bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi vì nhận được sự quan tâm và chăm sóc tận tình của đội ngũ các bác sĩ chuyên gia và bác sĩ bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ. Trước khi ra về, các bác được trao quà tri ân từ nhà tài trợ của chương trình. Nhưng trên hết, sự nhiệt tình, thân thiện, niềm nở của đội ngũ y bác sĩ là món quà vô giá đối với các bác.
Các nhà tài trợ tặng quà và tri ân người có công
Kết quả trong ngày 21.7, tại bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ đã tiến hành khám, tư vấn và tặng quà miễn phí cho hơn 500 lượt bệnh nhân là thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thị xã. Đây là một chương trình có ý nghĩa sâu sắc thể hiện đạo lý nhân văn của người dân Việt Nam là uống nước nhớ nguồn đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh của bệnh viện luôn là một địa chỉ tin cậy khi lựa chọn nơi chăm sóc sức khỏe cho người bệnh và gia đình người bệnh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hợp tác chuyên môn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây