Khai xuân đi khám sức khỏe - Đầu năm khỏe mạnh cả năm an bình

Thứ bảy - 01/02/2020 22:07
Kỳ nghỉ tết Nguyên Đán Canh Tý kéo dài 7 ngày đã kết thúc, mọi người đang trở lại với cuộc sống thường ngày sau những ngày nghỉ ngơi thoải mái, ấm áp bên gia đình.
Khai xuân đi khám sức khỏe - Đầu năm khỏe mạnh cả năm an bình

Riêng với các y bác sỹ tại Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ, 7 ngày nghỉ lễ vừa qua là những ngày các cán bộ y tế của bệnh viện vẫn cùng nhau cứu chữa người bệnh với nhiều trường hợp cấp cứu, chấn thương, diễn biến phức tạp, đảm bảo đáp ứng yêu cầu cấp thiết của người dân trong vùng, góp phần mang lại cái tết “vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm” cho nhiều gia đình.

Từ ngày 24/1-29/1/2020 (tức từ ngày 29 Tết đến hết ngày 05 Tết) đã có gần 600 trường hợp đến khám, cấp cứu và điều trị tại bệnh viện, trong đó nhiều trường hợp nhập viện vì nhiều lý do khác nhau như: chấn thương do ngã, tai nạn giao thông... Do đã có sự chuẩn bị chu đáo về phương án thường trực, dự trữ cơ số thuốc, dịch truyền, vật tư, hoá chất, bố trí cơ số giường bệnh, phương tiện cấp cứu để sẵn sàng đáp ứng, bảo đảm tốt công tác thu dung, cấp cứu điều trị người bệnh. Do vậy, tất cả các trường hợp đến khám, cấp cứu đều được bảo đảm khám và điều trị kịp thời.
Khai xuân, ngày 30 tháng 01 năm 2020 (tức ngày mùng 6 tết Canh Tý), gần 400 khách hàng đã đến bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ để kiểm tra sức khỏe đầu năm.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, giày và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà


 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Nguồn tin: Bệnh viện đa khoa thị xã PhúThọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hợp tác chuyên môn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây