HỘI THI TAY NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG, KỸ THUẬT VIÊN, HỘ SINH GIỎI NĂM 2019

Thứ ba - 29/10/2019 23:20
Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ đã tổ chức Hội thi “Tay nghề Điều dương, kỹ thuật viên, Hộ sinh giỏi năm 2019.”
HỘI THI TAY NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG, KỸ THUẬT VIÊN, HỘ SINH GIỎI NĂM 2019
Hội thi diễn ra trong 2 ngày 25 và 26/10/2019 với sự tham dự của toàn thể cán bộ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, Hộ sinh đang công tác tại viện. Với mục đích đánh giá kiến thức, kỹ năng thực hành chăm sóc người bệnh; nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử với người bệnh, gia đình người bệnh và đồng nghiệp; tạo phong trào thi đua nâng cao trình độ chuyên môn cho điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh trong công tác nâng cao chất lượng chăm sóc và phục vụ người bệnh tại bệnh viện.
 Hình thức thi gồm 2 phần: phần thi lý thuyết là hình thức thi trắc nghiệm với bộ 50 câu hỏi, hoàn thành trong thời gian 25 phút. Phần thi thực hành với hình thức bốc thăm nội dung kiến thức liên quan đến chuyên ngành của thí sinh. Qua hai phần thi các thí sinh làm việc nghiêm túc trong sự giám sát và chỉ đạo của hội đồng ban giám khảo.
Kết thúc hội thi, các thí sinh đều thực hiện tốt bài thi của mình một cách nghiêm túc và được đánh giá thực chất kiến thức, kỹ năng thực hành, xử lý tình huống bất ngờ trong những công việc gắn liền thường ngày phải làm. Tổ chức hội thi để cho thấy vai trò và trách nhiệm của mỗi cán bộ điều dưỡng, kỹ thuật viên, những người làm công tác chăm sóc sức khỏe, xây dựng hình ảnh đẹp của người điều dưỡng, luôn tận tình, chu đáo, và chuyên nghiệp mang tới sự hài lòng cho người bệnh.
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.


 

Nguồn tin: Bệnh viện đa khoa thị xã PhúThọ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hợp tác chuyên môn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây