HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2019 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020

Thứ ba - 07/01/2020 22:19
Thực hiện kế hoạch số 02/ KH-CHĐD về việc tổ chức tổng kết công tác điều dưỡng năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020.
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2019 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020
Bệnh viện ĐKTX Phú Thọ đã tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế của công tác Điều dưỡng năm 2019, đưa ra giả pháp khắc phục, cải thiện, phương hướng nhiệm vụ thực hiện trong năm 2020.Tham dự hội nghị có đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện; Đại diện Khoa Điều dưỡng Trường CĐ y tế Phú Thọ, cùng các đ/c Điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên, Hộ sinh của bệnh viện.
Mở đầu hội nghị, ĐDCKI Lê Thị Tuyết Nhung- Trưởng phòng Điều dưỡng đã báo cáo về công tác điều dưỡng tại Bệnh viện ĐKTX Phú Thọ năm 2019, với những công việc đã thực hiện trong năm vừa qua công tác điều dưỡng luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo bện viện về công tác chăm sóc người bệnh. Phòng điều dưỡng đã tổ chức thực hiện tốt về nhiệm vụ chuyên môn như: thực hiện cải tiến quy trình khám chữa bệnh, quy trình kỹ thuật, quy trình chăm sóc, nguyên tắc dùng thuốc, cho người bệnh, tư vấn giáo dục sức khỏe cho người bệnh, kiểm tra giám sát thực hiện thi tay nghề điều dưỡng, tổ chức các lớp đào tạo chuyên môn, nâng cao tay nghề cho cán bộ Điều dưỡng.
Về phương hướng triển khai năm 2020, phòng điều dưỡng sẽ tiếp tục tích cực đôn đốc, nhắc nhở, giám sát thực hiện quy chế chuyên môn, phối hợp với các khoa phòng tổ chức kiểm tra đánh giá thường xuyên và định kỳ thực hiện quy trình kỹ thuật, công tác điều dưỡng, công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, tập trung đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề Điều dưỡng.
Phát biểu tham luận tại hội nghị, đại diện có ý kiến của ĐD Trưởng khoa HSCC đ/c Hán Thị Mai Huân về thực trạng công tác điều dưỡng tại các khoa phòng trong năm vừa qua, những khó khăn hạn chế cần khắc phục và cải thiện trong năm tới.
Phát biểu và chỉ đạo tại hội nghị, Giám đốc bệnh viện BS Hà Xuân Hoa chúc mừng những thành công của phòng điều dưỡng đã làm trong năm 2019 và nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm tới, phát huy truyền thống, tiếp tục rèn rũa chuyên môn hoàn thiện hơn nữa, chủ động sáng tạo trong công việc, nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử, thái độ phục vụ, nâng cao chất lượng công tác chăm sóc người bệnh.
Một số hình ảnh hoạt động.