Gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Hồng Khanh và đồng chí Nguyễn Thị Dân về nghỉ chế độ hưu trí

Thứ hai - 01/07/2019 05:46
Được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban giám đốc, Bệnh viện ĐKTX Phú Thọ đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tayvới hai đồng chí Nguyễn Hồng Khanh và Nguyễn Thị Dân. Ôn lại những kỷ niệm,thể hiện sự trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước, những người đã tạo lập nên giá trị bền vững cho tương lai.
Sau hơn 30 năm công tác, Đ/c Nguyễn Hồng Khanh – Bs khoa Ngoại tổng hợp và Đ/c Nguyễn Thị Dân – kỹ thuật viên khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn đã đủ điềukiện được hưởng chế độ BHXH theo quy định của nhà nước.
Tới dự buổi gặp mặt chia tay có: - Đ/c Hà Xuân Hoa- phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện ĐKTX Phú Thọ, Đ/c Lê Thị Liên – Phó Giám đốc bệnh viên, Đ/c Nguyễn Anh Vũ – Đảng ủy viên, PGĐ bệnh viện, vàcác đồng chí đại diện cho ban chấp hành Đảng ủy, BCH công đoàn, BCH đoàn thanh niên, các đồng chí là trưởng phụ trách các khoa, phòng, cùng toàn thể các đồng chí viên chức hai khoa Ngoại Tổng Hợp và khoa Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn.
Công tác tại khoa Ngoại tổng hợp Đ/c Nguyễn Hồng Khanh là một Bác sĩ ngoại khoa tận tâm với nghề, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, được người bệnh và gia đình người bệnh tin tưởng, đồng nghiệp tin yêu. Cùng với đó là Đ/c Nguyễn Thị Dân- là KTV công tác tại khoa KSNK Bệnh viện, Đ/c luôn là người tận tâm, tận lực hết mình trong công việc. Trong cuộc sống, là người gương mẫu, nhiệt tình, có lối sống giản dị, chan hòa, được đồng nghiệp quý mến.Quá trình làm việc, gắn bó suốt một chặng đường dài hai Đ/c đã có nhiều đóng góp,cống hiến cho khoa nói riêng và cho sự phát triển của bệnh viện nói chung.
Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống, thời gian qua đi đến nay 2 Đ/c Nguyễn Hồng Khanh và Nguyễn Thị Dân đủ điều kiện được nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước,hoàn toàn có quyền tự hào về những dấu ấn và đóng góp của mình cho bệnh viện, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động với xã hội. Chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân, không thể nói hết tình cảm của mình mà chỉ mong rằng hai đồng chí mãi là đồng nghiệp, là người thầy, người chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ, duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng Bệnh viện của chúng ta ngày càng phát triển.
Thay mặt tập thể cán bộ CNVC Bệnh viện ĐKTX Phú thọ xin kính chúc hai Đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe hạnh phúc. Trân trọng!
Một số hình ảnh của buổi chia tay hai đồng chí Nguyễn Hồng Khanh và Nguyễn Thị Dân.