ĐOÀN THANH NIÊN BỆNH VIỆN ĐKTX PHÚ THỌ RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN NĂM 2020- HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO PHÒNG CHỐNG RÁC THẢI NHỰA, CHỐNG DỊCH COVID-19.

Thứ ba - 03/03/2020 03:13
Thực hiện kế hoạch của Ban chấp hành Đoàn thị xã Phú Thọ về việc tổ chức các hoạt động ra quân tháng thanh niên năm 2020 và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020) với chủ đề “Tháng thanh niên gắn liền với phong trào phòng chống rác thải nhựa và phòng chống dịch COVID-19”.
Trước tình hình dịch diễn biến phức tạp, Đoàn thanh niên bệnh viện đa khoa Thị Xã phú thọ đã phối hợp cùng với Thị Đoàn thị xã Phú Thọ và các chi Đoàn trực thuộc triển khai các hoạt động trong tháng thanh niên năm 2020. Trong đó tập trung triển khai các hoạt động cụ thể như:
  • Phát khẩu trang miễn phí, thực hành hướng dẫn sử dụng khẩu trang và sát khuẩn tay đúng cách.
  • Triển khai các hoạt động bảo vệ môi trường: Vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, trồng cây xanh làm đẹp cảnh quan, chống rác thải nhựa….
  • Phun thuốc tiêu độc, khử trùng.
Buổi ra quân đến tham dự và chỉ đạo có lãnh đạo bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ đ/c Nguyễn Anh Vũ- Phó Giám Đốc bệnh viện; đ/c Đỗ Trường Quân- Ủy viên ban thường vụ, Phó Bí Thư Thị Đoàn Thị Xã Phú Thọ.
Hoạt động đã góp phần thực hiện thành công kế hoạch của Thị Đoàn Phú Thọ, đã nâng cao được nhận thức, trách nhiệm của mỗi Đoàn viên thanh niên trong phong trào hoạt động thanh niên, tích cực xây dựng hoạt động phong trào Đoàn trở thành nếp sinh hoạt thường xuyên, góp phần trong hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm, tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp.
Một số hình ảnh buổi ra quân: