ĐOÀN CÁN BỘ THỊ ỦY-HĐND- UBND THỊ XÃ PHÚ THỌ ĐẾN THĂM, KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỊ XÃ PHÚ THỌ

Thứ ba - 21/01/2020 02:15
Thực hiện kế hoạch số 61/ UBND-VP về việc thăm, kiểm tra công tác chuẩn bị, đảm bảo lực lượng sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Sáng ngày 20/1/2020 Bệnh viện ĐKTX Phú Thọ đã tiếp đón đoàn Cán bộ THỊ ỦY-HĐND- UBND thị xã Phú Thọ.
ĐOÀN CÁN BỘ THỊ ỦY-HĐND- UBND THỊ XÃ PHÚ THỌ ĐẾN THĂM, KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỊ XÃ PHÚ THỌ
Thành phần đoàn đến thăm và làm việc có đ/c Hà Tuấn Anh - Phó bí Thư thường trực Thị ủy làm trưởng đoàn; đ/c Lê Anh Tuấn - Trưởng phòng Y tế. Về phía Bệnh viện, tham gia tiếp đón đoàn có Ban Giám đốc bệnh viện cùng các đ/c Trưởng/phụ trách các khoa, phòng. Tại buổi làm việc đại diện phía Bệnh viện đ/c Hà Xuân Hoa- Giám đốc bệnh viện đã báo cáo về tình hình, hoạt động của đơn vị trong năm vừa qua và công tác chuẩn bị của Bệnh viện để đón tết Nguyên đán. Phía đoàn lãnh đạo THỊ ỦY-HĐND- UBND, đ/c Hà Tuấn Anh đã có phát biểu, đánh giá cao đóng góp của BVĐKTX Phú Thọ trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân Thị xã trong thời gian vừa qua, đưa ra một số chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ và chúc tết đơn vị trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Ngay sau hội nghị đoàn Cán bộ UBND cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện đã xuống thăm hỏi và tặng quà tết cho các bệnh nhân đang điều trị tại các khoa.
Cũng trong sáng ngày 20/1/2020 Bệnh viện ĐKTX Phú Thọ đã đón nhận sự ủng hộ của tập thể cán bộ giáo viên, học sinh trường THPT Hùng Vương đến thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh Nhi đang điều trị tại bệnh viện trong dịp tết Nguyên đán. Hoạt động của các em học sinh cùng tập thể cán bộ Giáo viên đã tạo một không khí vui tươi, đầm ấm, giúp các em nguôi đi phần nào bệnh tật. 
Ban giám đốc bệnh viện ĐKTX Phú Thọ xin trân trọng cám ơn sự quan tâm, chỉ đạo của THỊ ỦY-HĐND- UBND Thị xã Phú Thọ, cám ơn sự quan tâm đóng góp, ủng hộ của các cá nhân, tập thể dành tặng những phần quà cho những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện để cùng đón một cái tết đầm ấm, an vui.
Bệnh viện ĐKTX Phú Thọ xin kính chúc năm mới AN KHANG- THỊNH VƯỢNG.
 
.
 
.
    
.
 
.
 
.
 
.
 
.
.

Nguồn tin: Bệnh viện đa khoa thị xã PhúThọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hợp tác chuyên môn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây