ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ BỘ PHẬN BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỊ XÃ PHÚ THỌ- NHIỆM KỲ 2020-2025

Thứ sáu - 27/03/2020 23:19
Chiều ngày 26/3 Đảng bộ bộ phận bệnh viện ĐKTX Phú Thọ đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025.
ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ BỘ PHẬN BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỊ XÃ PHÚ THỌ- NHIỆM KỲ 2020-2025
Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- Thị ủy viên - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng trường CĐYT Phú Thọ cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy; đồng chí Hà Xuân Hoa - Phó bí thư Đảng Ủy trường CĐYT Phú Thọ, Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc bệnh viện ĐKTX Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Anh Vũ - Đảng ủy viên, Phó giám đốc bệnh viện, cùng toàn thể Đảng viên Đảng bộ bộ phận Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ.
Sau phần khai mạc Đại hội là phần trình bày Dự thảo Báo cáo chính trị (Báo cáo tổng kết việc thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020, phân tích những kết quả hoạt động của Đảng bộ, những công việc đã làm được và chưa làm được trong nhiệm kỳ để xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2020-2025); Thực hiện các nội dung thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội Đảng các cấp, văn kiện Đại hội Đảng bộ bệnh viện, Đảng bộ nhà trường và đóng góp ý kiến về tiêu chuẩn, cơ cấu cấp ủy bệnh viện.
Sau khi đã thống nhất ý kiến về dự thảo Báo cáo chính trị, Đại hội đã tiến hành công tác bầu cử, Bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025. Sau đó Ban chấp hành họp phiên thứ nhất và bầu các chức danh Bí thư, Phó bí thư Đảng bộ Bộ phận Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ.
Đại hội Đảng bộ bộ phận bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra trong không khí trang trọng, khẩn trương, dân chủ, đạt được mục tiêu và chương trình đề ra. Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh của Đại hội:
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.

Nguồn tin: Bệnh viện đa khoa thị xã PhúThọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hợp tác chuyên môn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây