CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỊ XÃ PHÚ THỌ

Thứ tư - 01/09/2021 09:07
Sáng nay, tại hội trường Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Hưng Thịnh- Bác sỹ chuyên khoa II Giám đốc Bệnh viện thừa ủy quyền Giám đốc Sở Y tế Phú Thọ công bố quyết định bổ nhiệm Bác sỹ chuyên khoa II Trần Minh Tuấn giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ kể từ ngày 01/9/2021.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hưng Thịnh - Bác sỹ chuyên khoa II Giám đốc bệnh viện tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Minh Tuấn và mong rằng với chuyên môn, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, đồng chí sẽ cùng tập thể lãnh đạo, các cán bộ viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện cùng đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng bệnh viện ngày càng lớn mạnh, hiện đại, phát triển.

Đáp lại những tình cảm đáng quý đó, đồng chí Trần Minh Tuấn trân trọng gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Sở Y tế, Đảng ủy, Ban giám đốc, lãnh đạo các khoa phòng cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động. Đồng chí bày tỏ quyết tâm sẽ cống hiến, phát huy năng lực và tinh thần trách nhiệm để đóng góp vào sự phát triển của Bệnh viện.

1bf21dadcbd13d8f64c0
Giám đốc Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ thừa ủy quyền Giám đốc Sở Y tế Phú Thọ công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

c3d292234d5fbb01e24e
Đ/c Nguyễn Hưng Thịnh- Giám đốc Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ thừa ủy quyền Giám đốc Sở Y tế trao quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ cho đ/c Trần Minh Tuấn

82f0c867e51813464a09
Đ/c Nguyễn Xuân Thủy - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng trưởng Cao đẳng Y tế Phú Thọ phát biểu tại Hội nghị.

64a8df13eb6c1d32447d
Đ/c Nguyễn Xuân Thủy - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng trưởng Cao đẳng Y tế Phú Thọ tặng hoa chúc mừng.

aa76d26f0513f34daa02
Giám đốc TTYT huyện Cẩm khê cùng các đồng chí TTYT huyện Cẩm Khê tặng hoa chúc mừng.

6c3f2c8b14f4e2aabbe5
Đ/c Trần Minh Tuấn phát biểu tại buổi nhận chức Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ.