Chương trình khám bệnh miễn phí nhân ngày Thương Binh Liệt Sĩ 27/7

Thứ ba - 19/03/2019 14:39

Đất nước Việt Nam được thống nhất, Hòa bình và phát triển như ngày hôm nay là nhờ công ơn của biết bao Anh hùng, Liệt sĩ đã hy sinh xương máu và tuổi thanh xuân nơi chiến trường. Và tất cả chúng ta hàng năm không thể nào quên ngày 27.7. Ngày ghi nhớ công ơn của những liệt sĩ, những bà mẹ Việt Nam anh hùng, các bác là thương bệnh binh do chiến tranh gây ra.

Được sự đồng ý của Sở Y tế Phú Thọ tại công văn số 1111/SYT-NVY ngày 10 tháng 7 năm 2018; Được sự đồng ý của Uỷ ban nhân dân thị xã Phú Thọ;

Ngày 27 tháng 7 năm 2018, Đoàn Bác sĩ là những người con của Phú Thọ đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội tổ chức Chương trình khám bệnh, tư vấn miễn phí cho các bác là người có công, các bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thị xã Phú Thọ. Đoàn khám bệnh đã chọn Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ là địa điểm tổ chức thăm khám, tư vấn, cấp thuốc và tặng quà miễn phí.

Đoàn gồm các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ và các Bác sĩ nổi tiếng tại các Bệnh viện lớn Hà Nội như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện TW 108, Bệnh viện Lão khoa TW, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Xanh Pôn, Viện Tai Mũi Họng TW, Vện Răng Hàm Mặt TW…cùng một số trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ thăm khám. Danh sách đoàn khám gồm:

PGS. TS. Đỗ Trung Quân – Trưởng khoa Khám bệnh theo Yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai – Trưởng đoàn

Thạc sĩ. Nguyễn Đình Hưng – Giám đốc BV Xanh Pôn – Phó đoàn

Và trên 10 Bác sĩ khác với các chuyên ngành như: Nội khoa, Lão khoa, Tai-Mũi –Họng , Răng-Hàm-Mặt, Chẩn đoán hình ảnh…

   PGS.TS. Đỗ Trung Quân – Trưởng đoàn

Thạc sĩ. Nguyễn Đình Hưng – Phó đoàn

Ngoài khám bệnh và tư vấn điều trị miễn phí, các nhà tài trợ và Đoàn khám còn có những xuất quà gửi tặng các bác đến khám bệnh theo Chương trình trên.

Chương trình diễn ra trong ngày thứ 7, 21 tháng 7 năm 2018 tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ. Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ đã chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực và bố trí phòng khám để Đoàn khám bệnh được thành công và ý nghĩa.

Mọi thông tin về Chương trình, xin vui lòng liên hệ với tổ chăm sóc khách hàng của Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ theo số Điện thoại: 02106.501.888

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Hợp tác chuyên môn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây