CHƯƠNG TRÌNH KHAI CHƯƠNG “NỒI CHÁO NGHĨA TÌNH” NĂM 2020 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỊ XÃ PHÚ THỌ

Thứ năm - 03/09/2020 20:43
Với tinh thần “Từ bi cứu khổ của đạo phật” nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện. Sáng ngày 3/9/2020,
tại bệnh viện ĐKTX Phú Thọ đã tổ chức khai chương chương trình NỒI CHÁO NGHĨA TÌNH NĂM 2020, chương trình được Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Phú Thọ phối hợp với bệnh viện ĐKTX Phú Thọ cùng các nhà hảo tâm: Thượng Tọa Thích Minh Thuận và Đạo Tràng Bồ Tát Giới chùa Bảo Ngạn, Giới Chùa Thiên Phúc thực hiện.
Dự lễ khai trương có Đại Đức Thích Đạo Viên- Trụ trì chùa Vĩnh Linh, Sơn Vi, Lâm Thao, Phú Thọ- đại diện đơn vị tài trợ; Ông Trần Huy Chung, đại diện Hội Chữ Thập Đỏ Tỉnh Phú Thọ; Bs CKII Hà Xuân Hoa – Giám đốc Bệnh viện ĐKTX Phú Thọ; các tăng ni, phật tử, các nhà hảo tâm, tình nguyện viên hội chữ thập đỏ và bệnh nhân cùng tham dự.
Chương trình “Nồi cháo nghĩa tình” hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn triển khai tại bệnh viện Đa Khoa thị xã Phú Thọ từ năm 2017. Cháo được phát miễn phí cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân ung thư, chạy thận, tim mạch… đang điều trị tại bệnh viện vào buổi sáng các ngày từ thứ 2,3,4,5 trong tuần.
Thay mặt cho cán bộ y bác sĩ bệnh viện và bệnh nhân. Bs CKII Hà Xuân Hoa – Giám đốc bệnh viện ĐKTX Phú Thọ gửi lời tri ân tới Hội chữ thập đỏ, Hội phật giáo, Đạo tràng Bồ tát giới Chùa Bảo Ngạn, Chùa Thiên Phúc, cùng các nhà hảo tâm đã tham gia chương trình “Nồi cháo nghĩa tình”, cùng chia sẻ, giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong quá trình điều trị bệnh tại Bệnh viện.
Một số hình ảnh buổi khai chương: