CẮT TÓC TỪ THIỆN TẠI BỆNH VIỆN CỦA NHÓM BẠN TRẺ PHƯƠNG NAM

Thứ tư - 07/04/2021 05:59
CẮT TÓC TỪ THIỆN TẠI BỆNH VIỆN CỦA NHÓM BẠN TRẺ PHƯƠNG NAM
Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Bệnh viện, chiều ngày 7/4/2021, Phòng điều dưỡng - Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ phối hợp với nhóm bạn trẻ Phương Nam tổ chức hoạt động tình nguyện cắt tóc từ thiện cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.

Tại hoạt động, đông đảo người bệnh đã được cắt tóc miễn phí, chu đáo. Đối với những bệnh nhân đang nằm điều trị tại đây thì việc được chính những thợ cắt tóc lành nghề đến tận nơi để cắt tóc rất có ý nghĩa. Qua đó, động viên tinh thần, giúp họ nhanh chóng hồi phục sức khỏe, sống vui, sống khỏe.

Hoạt động cũng tạo được sự gần gũi giữa người bệnh và các y bác sĩ; thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái trong cộng đồng.

192e4bf45bc2a99cf0d3

167b3eaf2e99dcc78588