CÁC KỸ NĂNG CẦN CÓ CỦA NHÀ QUẢN LÝ

Thứ hai - 14/10/2019 00:17
Ngày 10 và 11/10/2019 Bệnh viện ĐKTX Phú Thọ tổ chức lớp tập huấn về “các kỹ năng lãnh đạo, quản lý”. Lớp tập huấn có sự tham dự của toàn thể ban lãnh đạo bệnh viện, cùng đội ngũ cán bộ trưởng phụ trách các khoa phòng. Trực tiếp tham gia trao đổi và hướng dẫn là Thạc sĩ Văn Thị Thúy Hường chuyên gia tư vấn và đào tạo.
CÁC KỸ NĂNG CẦN CÓ CỦA NHÀ QUẢN LÝ
Tại lớp tập huấn, học viên được giới thiệu, trao đổi các chủ đề về kỹ năng lãnh đạo, quản lý và lập kế hoạch... Trong từng chủ đề, sau phần trình bày của giảng viên, học viên được đóng vai xử lý các tình huống thực tế tại bệnh viện theo nhóm, cùng thảo luận để rút ra bài học kinh nghiệm.
Với phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy người học làm trung tâm, Thạc sĩ Văn Thị Thúy Hường đã mang đến cho học viên nhiều kiến thức bổ ích và có giá trị áp dụng thực tế cao.
Sau khóa tập huấn, cán bộ viên chức bệnh viện tham gia lớp học đã hiểu được nghệ thuật và giá trị trong vai trò là người lãnh đạo, những phẩm chất, kỹ năng cần có ở một nhà quản lý tại nơi làm việc cũng như mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng trong công tác lãnh đạo từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.
 
.

.
 
.
 
.

 

Nguồn tin: Bệnh viện đa khoa thị xã PhúThọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hợp tác chuyên môn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây