BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CHUYÊN ĐỀ BỆNH LÝ CỘT SỐNG.

Thứ năm - 28/05/2020 21:41
Sinh hoạt chuyên môn là hoạt động được thực hiện thường xuyên theo định kỳ của các cán bộ Y bác sĩ BVĐK thị xã Phú Thọ nhằm bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực, trau rồi, học hỏi những kinh nghiệm cùng những kiến thức mới từ đồng nghiệp, góp phần xây dựng môi trường học tập gần gũi và thân thiện.
BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CHUYÊN ĐỀ BỆNH LÝ CỘT SỐNG.
Nội dung sinh hoạt với chuyên đề: bệnh lý cột sống, cách phòng tránh, các phương pháp điều trị hiện nay cùng hình ảnh dẫn chứng thực tế qua một số ca bệnh. Người thực hiện là Bs Há Minh Đức, Khoa Y Học Cổ Truyền BVĐKTX Phú Thọ. Trình bày trong chuyên đề bác sĩ Đức cho biết: Bệnh lý cột sống khá đa dạng, thường nghe dưới những tên gọi quen thuộc như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, cong vẹo, chấn thương cột sống… tuy nhiên nhóm bệnh lý này thực sự có nhiều nguyên nhân khác nhau, tại nhiều bộ phận khác nhau. Hiểu biết về vấn đề này giúp các bác sĩ có định hướng thăm khám và điều trị phù hợp.
Buổi sinh hoạt có sự tham dự của lãnh đạo bệnh viện cùng các cán bộ Y bác sĩ tại các khoa, phòng cùng trao đổi đưa ra những đánh giá, nhận xét xác thực về chất lượng chuyên môn chuyên đề của buổi sinh hoạt. Cùng với đó là các ý kiến, thảo luận chuyên môn được đưa ra thực sự đã tạo ra một môi trường học tập, trao đổi thiết thực và mang đầy tính xây dựng
Kết quả của buổi sinh hoạt thu được là sự trao đổi chuyên môn, đưa ra phương hướng phát triển, thăm khám kết hợp giữa Y học cổ truyền với Y học hiện đại nâng cao hiệu quả điều trị.
Một số hình ảnh buổi sinh hoạt:  
 
.
 
.
 
.
 
.

.

 

Nguồn tin: Bệnh viện đa khoa thị xã PhúThọ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hợp tác chuyên môn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây