Bệnh viện ĐKTX Phú Thọ chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thứ ba - 22/10/2019 03:57
Ngày 18/10/2019, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo bệnh viện. Ban chấp hành Công đoàn; Ban nữ công Bệnh viện ĐKTX Phú Thọ tổ chức Hội thao và thi diễn văn nghệ chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019).
Bệnh viện ĐKTX Phú Thọ chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Đến dự và chỉ đạo hội diễn chúc mừng chị em phụ nữ bệnh viện có ban Lãnh đạo bệnh viện, trưởng các ban, ngành đoàn thể và cán bộ công nhân viên chức bệnh viện. 
Hội thi với sự tham gia của toàn thể cán bộ, viên chức trong bệnh viện, chia làm 3 đội: Ngoại-Sản-Chuyên khoa; Nội- Nhi-Lây; Phòng chức năng- Cận lâm sàng. Hội thi được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ việt nam đồng thời tạo sân chơi, giao lưu, học hỏi, khích lệ, động viên tinh thần, tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa các cán bộ công nhân viên chức. Hội thi gồm các nội dung thi thể dục thể thao gồm: Thi bóng chuyền nữ và kéo co nữ; đặc biệt là hội thi diễn văn nghệ có sự tham dự của các tiết mục dự thi và tiết mục giao lưu do các cán bộ viên chức tại bệnh viện tự dàn dựng và biểu diễn.
Hội thi đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi, giúp cho các cán bộ công nhân viên có những giây phút thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, qua đó phát triển mạnh hơn nữa phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng, nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên trong bệnh viện, góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Kết thúc chương trình thay mặt toàn thể nữ cán bộ, công nhân viên chức bệnh viện Ban nữ công đã gửi lời cám ơn đến Đảng ủy, ban lãnh đạo, các đoàn thể đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi ủng hộ các hoạt động và đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ phụ nữ.
Một số hình ảnh hoạt động.
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
.

.
 
.
 
.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hợp tác chuyên môn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây