BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỊ XÃ PHÚ THỌ THAM GIA HỘI THI TUYÊN TRUYỀN “CÁN BỘ NGÀNH Y TẾ ĐỔI MỚI PHONG CÁCH, THÁI ĐỘ PHỤC VỤ HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH” NĂM 2019 TẠI TRUNG TÂM SẢN NHI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Thứ ba - 08/10/2019 23:20
Ngày 6/10/2019 căn cứ theo kế hoạch 939/KH-BYT. Sở y tế và công đoàn Ngành y tế tỉnh Phú Thọ tổ chức hội thi “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phụ vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” phần thi sân khấu hóa năm 2019 với sự tham gia của 19 đơn vị y tế trong tỉnh. Nội dung của phần thi sân khấu hóa nhằm mục đích nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, tinh thần trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế trong việc xây dựng bệnh viện thân thiện; khơi dậy trách nhiệm, ý thức tự giác, sự đồng cảm, chia sẻ cũng như đề cao tình đồng chí, đồng nghiệp và sự tôn vinh của xã hội đối với người thầy thuốc.
Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh; xây dựng cơ sở y tế xanh-sạch-đẹp góp phần nâng cao sức khỏe người bệnh và nhân viên y tế được Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh, là yếu tố quan trọng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân.
Hội thi là hoạt động vô cùng ý nghĩa, nhằm rèn luyện, kỹ năng giao tiếp ứng xử, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh, đồng thời tạo nên phong trào thi đua thực hiện tốt quy tắc ứng xử trong đơn vị, đẩy lùi tiêu cực, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.
Một số hình ảnh đội thi.