Ấm lòng thư cảm ơn của bệnh nhân

20:43 27/02/2020

Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ rất ấm lòng khi nhận được những lời cảm ơn chân thành từ bệnh nhân. Niềm vui, sức khỏe của bệnh nhân là động lực để tập thể Bác sĩ, Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ không ngừng nỗ lực mang lại chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho khách hàng.
NHỮNG BỨC THƯ GỬI GẮM TÌNH CẢM VÀ LÒNG TIN CỦA NGƯỜI BỆNH VÀ NGƯỜI NHÀ NGƯỜI BỆNH ĐẾN CÁC Y BÁC SĨ CỦA BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỊ XÃ PHÚ THỌ.

22:25 29/08/2019

Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ xin chân thành cảm ơn những tình cảm của người bệnh và người nhà người bệnh dành cho cán bộ y bác sĩ của bệnh viện. những lời cảm ơn chân thành luôn là nguồn động viên tinh thần rất lớn để các cán bộ y bác sĩ nỗ lực cống hiến hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.