KHÁM BỆNH LÝ TIỂU ĐƯỜNG CÙNG CHUYÊN GIA BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG: BÁC SỸ HỒ KHẢI HOÀN - PHÓ TRƯỞNG KHOA ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

bvdk

Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ tổ chức chương trình khám cùng chuyên gia bệnh lý đái tháo đường, cụ thể như sau:

1. Khám sàng lọc, chẩn đoán, tư vấn điều trị các bệnh lý: Đái tháo đường

2. Nội dung chương trình khám:
- Miễn phí khám chuyên gia.
- Chuyên gia sẽ trực tiếp khám, tư vấn, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về tiểu đường.
- Đối với chi phí của các dịch vụ kỹ thuật, xét nghiệm chuyên sâu khác người bệnh/ khách hàng sẽ thực hiện thanh toán theo quy định.

3. Thời gian và địa điểm:
- Thời gian: 02 ngày, ngày 23/4 và 24/4/2022 (Thứ 7- CN)
- Địa điểm: Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ.

Lưu ý: Người dân khi đi khám nhớ mang theo thẻ Bảo hiểm y tế (nếu có) để được thanh toán các dịch vụ kỹ thuật theo quy định.

- Để đảm bảo Chương trình được tổ chức thành công, tránh ùn tắc, chờ đợi trong quá trình khám bệnh, Bệnh viện kính đề nghị người dân có nhu cầu khám bệnh vui lòng liên hệ đăng ký danh sách trước qua Tổng đài CSKH 0210.6501.888 để được hướng dẫn và đăng ký khám. Ngoài ra, người dân có thể đăng ký trực tuyến bằng hình thức gửi tin nhắn đến địa chỉ Fanpage: Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ hoặc đến và đăng ký trực tiếp tại Khoa Khám bệnh của bệnh viện.